Dịch vụ kế toán và thuế

CÂU HỎI ?

Để lại những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho bạn.

Dịch vụ kế toán và thuế

DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ THUẾ TRỌN GÓI

Dịch vụ Kế toán và Thuế giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả tất cả vấn đề kế toán và thuế, giúp chủ doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về thuế trong bối cảnh pháp luật không ngừng thay đổi, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tuân thủ pháp luật và an toàn khi quyết toán.

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ về Thuế và Kế toán, chúng tôi còn tư vấn các giải pháp về quản lý và vận hành bộ máy kế toán hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Dịch vụ kế toán và thuế trọn gói

Tiêu chuẩn Chuyên viên thực hiện| được quản lý và kiểm soát chặt chẽ

Tiêu chuẩn Thực hiện công việc

Tiêu chuẩn công việc Kế toán và Thuế của Expertis là “Nhanh chóng – Đúng luật – Tối ưu lợi ích của doanh nghiệp” các nhu cầu của khách hàng, kể cả trong hoàn cảnh đặc thù. Đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ, hồ sơ đạt chuẩn, kịp thời và có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn Chuyên viên thực hiện

Nhân sự phụ trách luôn là những chuyên viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên môn phù hợp nhất với đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp. Họ có khả năng xác định và đo lường các rủi ro của mỗi loại ngành nghề, giúp bạn kiểm soát tốt các rủi ro.

Tiêu chuẩn kết quả công việc

Toàn bộ hồ sơ Kế toán của khách hàng sẽ được kiểm toán nội bộ lại mỗi 6 tháng/1 lần do bộ phận kiểm toán độc lập của Expertis thực hiện để đảm bảo kết quả luôn được chính xác. Kết quả sẽ gửi cho khách hàng 2 lần/năm. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với hồ sơ, sổ sách được bàn giao.

4 LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Tối đa lợi ích về thuế và đúng luật

Chuyên gia về kế toán và thuế sẽ tư vấn các giải pháp có lợi nhất về thuế, đúng pháp luật thuế và kế toán, giúp tối đa hóa lợi ích về thuế và tạo sự an toàn cho chủ doanh nghiệp

Chuyển giao trách nhiệm

Trách nhiệm thực hiện các vấn đề chuyên môn được chuyển giao cho Expertis chịu trách nhiệm, chủ doanh nghiệp có thể tập trung 100% vào việc phát triển kinh doanh và xây dựng đội ngũ nhân sự kinh doanh.

Đại diện chuyên nghiệp xử lý phát sinh

Chủ động xử lý các vấn đề phát sinh, chủ động làm việc với cơ quan có thẩm quyền, chủ động thường xuyên thông báo và tư vấn cho doanh nghiệp những thay đổi liên quan đến chính sách thuế

Tư vấn và hỗ trợ bởi chuyên gia

Chúng tôi có hơn 17 năm chuyên nghiệm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, thuế sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất mà chỉ có chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mới có được.

Chúng ta làm việc như thế nào ?

 • 1. HIỆU QUẢ CAO

  Đội ngũ chuyên gia tư vấn có 12 năm kinh nghiệm.

 • 2. ĐA DẠNG

  Đa dạng về mọi mặt, luôn đưa ra những kiến thức tốt nhất cho khách hàng.

 • 3. TÔN TRỌNG

  Ngoài tư vấn, chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng để có thể tư vấn một cách hợp lý nhất.

 • 4. MINH BẠCH

  Không tư vấn những thứ sai lệch, trái với pháp luật. Luôn tư vấn những thứ tốt nhất cho khách hàng.

 • 5. TOÀN VẸN

  100% tư vấn miễn phí, đảm bảo thông tin khách hàng.